Công ty Bất Động Sản Phúc MinhTin tức bất động sảnChủ đầu tư căn hộ Define liên tục âm vốn dù “cháy hàng” chỉ 2 giờ mở bán với giá 125 triệu/m2

Chủ đầu tư căn hộ Define liên tục âm vốn dù “cháy hàng” chỉ 2 giờ mở bán với giá 125 triệu/m2

Có giá bán 125 đến 160 triệu đồng/m2, và cháy hàng chỉ trong 2 giờ mở bán. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho chủ đầu tư của dự án này là CapitaLand một nguồn thu khổng lồ. Thế nhưng công ty này bất ngờ thông báo liên tục thua lỗ, âm vốn, phải sống bằng nợ nần trong thời gian dài. Vậy, với chủ đầu tư sống bằng nợ nần kể trên thì dự án Define do công ty này triển khai có hứa hẹn để đầu tư? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong video review hôm nay nhé.

Tiến độ ra sao?

Theo tìm hiểu, dự án Define có quy mô hơn 4.500m2 gồm 1 tòa nhà cao 26 tầng. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng ra thị trường 88 căn hộ, với thiết kế từ 3 đến 4 phòng ngủ, có diện tích từ 197 đến 296m2. Đặc biệt, tại dự án Define còn có căn Penthouse diện tích 528m2.

Tại căn hộ còn tích hợp các tiện ích như khu Gym, Yoga, sảnh chờ, hồ bơ, khu garage xe,…Phần lớn các căn hộ đều sở hữu sảnh thang máy riêng, sân vườn hoặc hồ bơi riêng.

Với tổng số 45 hồ bơi, dự án Define được ghi nhận là dự án nhà ở có số lượng hồ bơi nhiều nhất tại TP.HCM.

Để có một cái nhìn cụ thể và khách quan về dự án Define, vào tháng 09/2022, PV đã tìm đến tận dự án để ghi nhận tiến độ thực tế.

Theo ghi nhận thực tế của chúng tôi, dự án Define khởi công vào tháng 11/2021. Hiện tại, dự án đang thi công đến sàn 11, bên trong công trường không khí thi công vô cùng sôi nổi với nhiều máy móc và công nhân.

Theo quan sát, khu Sales gallery và khu nhà mẫu của dự án Define cách công trường thi công dự án chỉ vài bước chân. Hiện thì khu Sales gallery này đã hoàn thành và đưa vào phục vụ khách hàng.

Theo ThanhnienViet

Ở đâu có nhiều nhà ở xã hội nhất trong 10 năm tới?

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI