Công ty Bất Động Sản Phúc MinhTin tức bất động sảnBất động sản Quảng NinhQuảng Ninh có thêm một dự án nhà ở công nhân 800 tỷ tại KCN Đông Mai

Quảng Ninh có thêm một dự án nhà ở công nhân 800 tỷ tại KCN Đông Mai

Mô hình dự án Khu nhà ở công nhân và chuyên gia tại KCN Đông Mai.

Mô hình dự án Khu nhà ở công nhân và chuyên gia tại KCN Đông Mai.

Dự án Khu nhà ở công nhân và chuyên gia KCN Đông Mai có tổng diện tích 9,1 ha bao gồm 5 khối nhà cao 6 tầng dành cho công nhân và 72 căn nhà thấp tầng dành cho chuyên gia làm việc tại KCN Đông Mai.

Ngày 24/3/2022, tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị tham dự lễ khởi công dự án khu nhà ở công nhân và chuyên gia tại KCN Đông Mai.

Dự án Khu nhà ở công nhân và chuyên gia KCN Đông Mai do Tổng công ty Viglacera – CTCP làm chủ đầu tư có tổng diện tích 9,1 ha bao gồm 5 khối nhà cao 6 tầng dành cho công nhân và 72 căn nhà thấp tầng dành cho chuyên gia làm việc tại KCN Đông Mai.

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 800 tỷ đồng, được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đầy đủ như công viên cây xanh, trường mầm non, dịch vụ công cộng, hệ thống PCCC, siêu thị, phòng khám, hiệu thuốc… Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng trong quý II năm 2023.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị và các đại biểu làm lễ khởi công Dự án.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị và các đại biểu làm lễ khởi công Dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng nhấn mạnh, khởi động Dự án khu nhà ở công nhân và chuyên gia Khu công nghiệp Đông Mai là việc làm rất thiết thực, thể hiện sự chủ động, nhanh nhạy và quyết tâm của ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP trong việc thực hiện kịp thời các chủ trương, đường lối an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Để đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án theo đúng cam kết, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị yêu cầu Tổng công ty tập trung nguồn lực đẩy mạnh thi công các hạng mục dự án, đồng thời phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương trong quá trình đầu tư xây dựng và vận hành dự án.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị mong muốn thời gian tới, Quảng Ninh tiếp tục quan tâm phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân trên địa bàn tỉnh. Bộ Xây dựng sẽ phối hợp chặt chẽ với tỉnh Quảng Ninh cũng như các địa phương khác và các doanh nghiệp để cùng tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn, đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân trong thời gian tới.

Về chủ đầu tư Tổng công ty Viglacera – CTCP, tại Quảng Ninh, hiện doanh nghiệp này đang là chủ đầu tư hai dự án đầu tư, kinh doanh hạ tầng tại KCN Đông Mai (thị xã Quảng Yên) và KCN Hải Yên (TP. Móng Cái). Đây là hai trong số các KCN được tỉnh Quảng Ninh xác định là trọng điểm thu hút các nhà đầu tư thứ cấp chiến lược.

KCN Đông Mai có diện tích 167,8ha, hiện đã hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật và thu hút 23 doanh nghiệp hoạt động sản xuất với số lao động khoảng 15.000 người.

Theo DNTT

“Sốt đất” điên cuồng, tràn lan hiện tượng “lãi ảo”

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI