Công ty Bất Động Sản Phúc MinhTin tức bất động sảnThời Nhà Đầu Tư Dày Kinh Nghiệm Đi “Săn” Bất Động Sản Bền Vững

Thời Nhà Đầu Tư Dày Kinh Nghiệm Đi “Săn” Bất Động Sản Bền Vững

Thời điểm hiện tại được các chuyên gia đánh giá là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu được các bất động sản hấp dẫn với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, đây cũng là giai đoạn thuận lợi để khách hàng mua để ở ra quyết định chọn nhà.

Thị trường trong thời kì “gạn đục, khơi trong”

Nhìn lại hai năm vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dòng tiền đổ vào chứng khoán, bất động sản tăng mạnh. Điều này dẫn đến giá bất động sản khắp nơi phát triển nóng trên cả cung và cầu.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, thị trường có những diễn biến mới. Báo cáo Dòng tiền khó của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) chỉ ra rằng chính sách tín dụng cùng những quyết định của các cơ quan chức năng liên quan đến trái phiếu doanh nghiệp bất động sản đang khiến nguồn cung chững lại. Không có nhiều sản phẩm mới ở các thành phố lớn.

Cũng theo các chuyên gia, đây là quãng thời gian thanh lọc cần thiết trước đợt tăng mới của thị trường để chọn ra những dòng bất động sản tiềm năng, những chủ đầu tư đủ tiềm lực và đi đúng hướng, những địa phương có lợi thế bền vững. Thị trường sẽ trụ vững qua giai đoạn khó khăn này, để vùng lên khi chính sách vĩ mô ổn định, room tín dụng mới được mở cho năm 2023.

Anh Hoàng Trung Hiếu, nhà đầu tư lâu năm tại khu vực ven Tp.HCM đưa ra nhận định: “Người mua sành sỏi thường không xuống tiền vào lúc thị trường đạt đỉnh mà nhân cơ hội thị trường ổn định để “bắt đáy” tại những khu vực giàu tiềm năng, có khả năng sinh lợi nhuận kép. Thực tế chỉ ra rằng, sau các khoảng nghỉ, thị trường luôn tăng giá mạnh và về dài hạn, BĐS là sản phẩm đầu tư an toàn. Đây cũng là giai đoạn thuận lợi để người mua để ở đưa ra quyết định chọn nhà.”

Nhận định này hoàn toàn có cơ sở, số liệu của Savills Việt Nam chỉ ra rằng, trong những năm gần đây mặc dù thị trường bất động sản trải qua nhiều đợt sôi động và trầm lắng nhưng tổng kết lại tỷ suất lợi nhuận đối với BĐS liền thổ tại các thành phố lớn như Tp.HCM có mức độ tăng giá khá cao dao động từ 20-25%/năm. Thậm chí tại một số dự án, giá thị trường thứ cấp tăng 40-50%/năm.

Đi tìm địa phương giàu tiềm năng, sản phẩm sinh lợi kép

Theo nhà đầu tư Hoàng Trung Hiếu, tuy đây là thời điểm hấp dẫn để lựa chọn bất động sản đầu tư dài hạn nhưng người mua cũng cần cân nhắc kỹ về vị trí và mô hình sản phẩm. Cụ thể, dự án anh đang tìm hiểu thời gian qua là Khu đô thị thương mại phức hợp TNR Grand Long Khánh tại trung tâm thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

“Long Khánh vốn nổi tiếng là vùng đất trù phú hàng đầu Đông Nam Bộ. Cùng với đó, sự phát triển các khu công nghiệp, khu công nghệ cao tạo nên nhu cầu nhà ở lớn trong tương lai” – nhà đầu tư trên lý giải.

Thành phố Long Khánh cũng là đô thị sở hữu vị trí nút giao giữa các đường lưu thông liên tỉnh quan trọng. Đặc biệt, đường Lê A (phường Bảo Vinh) được quy hoạch thành trung tâm của thành phố Long Khánh là nơi kết nối chặt chẽ với phố đi bộ Long Khánh, các cơ quan hành chính, y tế, giáo dục quan trọng của địa phương và chỉ cách TP.HCM 90 phút di chuyển qua cao tốc TP.HCM – Long  Thành – Dầu Giây.

TNR Grand Long Khánh là một lựa chọn đáng cân nhắc cho nhu cầu đầu tư bền vững và tận hưởng chất lượng sống đẳng cấp

Tâm điểm của tuyến đường này là Khu đô thị thương mại phức hợp TNR Grand Long Khánh với quy mô 21,318ha bao gồm hệ thống nhiều tiện ích đa chức năng, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự, tháp cao tầng thương mại… Trong phối cảnh tổng thể, dự án dành tỉ lệ lớn diện tích thiết kế các đặc quyền sống xanh của cư dân với hệ thống nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí thời thượng.

Đón đầu quy hoạch giao thông và sở hữu thiết kế đẹp, TNR Grand Long Khánh là dự án được nhiều nhà đầu tư sành sỏi quan tâm thời gian qua

Với nhiều lợi thế bền vững, TNR Grand Long Khánh hứa hẹn là bến đỗ an toàn cho các nhà đầu tư trước các biến động thị trường, đồng thời đem đến trái ngọt trong tầm dài hạn.

Tham khảo thông tin về dự án, liên hệ:

– VGLand: 097 536 8585

– QCL: 097 145 9996.

– Đất Xanh Services: 0911 98 5252

– An Vượng Land: 0973 997 337

– Kaka Land: 0931 499 799

– Đất Xanh Miền Tây – 0916242244

– CLand: 098 113 8585

– Sunrise: 093 383 3636

 

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI