Công ty Bất Động Sản Phúc MinhTin tức bất động sảnVTV ra mắt chương trình “Bí mật đồng tiền” dành riêng cho các nhà đầu tư

VTV ra mắt chương trình “Bí mật đồng tiền” dành riêng cho các nhà đầu tư

Chương trình do VTV24 thực hiện dưới hình thức livestream, lên sóng hàng tuần từ thứ  dành cho các nhà đầu tư.

Chương trình do 2 hai biên tập viên BTV Ngọc Trinh và BTV Hoàng Nam dẫn dắt. Khách mời tham dự chương trình là các chuyên gia về đầu tư – chứng khoán hàng đầu có uy tín nhất trên thị trường hiện nay, sẽ lắng nghe những ước mong và đồng hành cùng các nhà đầu tư trên hành trình đầy thử thách này.

Trong số phát sóng đầu tiên vào hôm nay (22/12), đúng mùa Giáng sinh, chương trình sẽ có chủ đề “Noel – No End” với những câu chuyện về đồng tiền của các nhà đầu tư kỳ cựu sẽ được bật mí từ ông Phạm Lưu Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư SSI (SSI Research) cùng với đó là 2 khách mời “bí mật”.

Chương trình "Bí mật đồng tiền" với chủ đề "Noel – No End" sẽ được phát sóng trực tuyến vào 11h20 hôm nay (22/12)

Chương trình “Bí mật đồng tiền” với chủ đề “Noel – No End” sẽ được phát sóng trực tuyến vào 11h20 hôm nay (22/12)

Trong đó một là hoa hậu nổi tiếng với tư duy sắc bén cùng lối ứng xử thông minh và sở hữu một lượng người hâm mộ khổng lồ nhờ những phát biểu độc đáo nhiều lần “làm mưa làm gió” trên truyền hình. Sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước ở lứa tuổi của mình, chắc hẳn tư duy về tiền của cô sẽ có nhiều điều thú vị.

Khách mời “bí ẩn” thứ hai là một nhà đầu tư “lão làng”, được coi như một trong những chứng sĩ kỳ cựu nhất. Anh là người đã mua những cổ phiếu đầu tiên của mã chứng khoán đầu tiên trên thị trường.

Các khách mời sẽ chia sẻ trực tiếp những câu chuyện đầu tư có thật của họ. Trong đó có cả những thành công và những thất bại đau thương, để mang tới những trải nghiệm thực tế nhất, giống như những chiếc “la bàn” giúp các nhà đầu tư hiểu rõ “luật chơi” của thị trường chứng khoán và tránh được những cái “bẫy” thường gặp phải, đặc biệt là nhà đầu tư F0.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên hệ thống Fanpage, Youtube VTV24 và báo điện tử VTV.

Theo ThanhnienViet

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI